Làm thiệp noel 3D ấm áp cho ngày lễ giáng sinh

Đồng hành cùng HMGPOP, chúng tôi giới thiệu cho bạn cách làm thiệp noel 3D độc đáo, đơn giản ngay tại nhà để dành tặng cho người thân yêu mùa giáng sinh này mọi người nhé.

Cách làm thiệp Noel 3D cây thông thật đơn giản, không gì dễ bằng

+  Nguyên liệu: Giấy bìa cứng đủ sắc màu, bút lông, kéo và keo nước dán giấy.

+ Các bước thực hiện:

  • Thứ nhất, bạn gấp đôi tờ giấy màu đỏ để có kích cỡ thiệp mình muốn. Giấy màu để làm cây thông bạn gấp lớp như gấp cánh quạt nhỏ, cắt giấy đã gấp cánh quạt thành từng khúc theo kích cỡ từ phần dài đến phần ngắn.

  • Thứ hai, bạn mở cánh thiệp nền ra, dán miếng giấy gấp cây thông có kích cỡ ngắn nhất trước,tiếp tục dán lần lượt các miếng có kích cỡ lớn dần xuống theo hình dáng tam giác của cây thông noel.

  • Thứ ba, lấy kéo đè các miếng giấy đã dán xuống, bôi keo lên mặt kia của các miếng giấy và đóng cánh thiệp kia lại, ép chặt. Bạn hãy chờ 1 đến 2 phút cho keo khô hẳn và mở thiệp ra là ta đã hoàn thành phần lá cây thông 3D rồi bạn nhé.

  • Thứ tư, tiếp theo bạn dán ngôi sao lên đỉnh của cây thông. Bạn lấy dán thêm một vài ngôi sao kiểu rơi rơi trên nền cánh. Nguyên liệu không đủ bạn cũng có thể lấy giấy thường cắt ngôi sao thường thay cho ngôi sao kiểu. Sử dụng miếng giấy nâu nhỏ hoặc dùng giấy màu màu xanh đều được cũng dùng gấp quạt và cắt khúc vừa làm thân của cây thông noel.

          Muốn dán phần lá bạn nên dán miếng giấy dọc để có hình dáng như thân cây thông. Như vậy, ta đã hoàn thành được tấm thiệp 3d cây thông kiểu cánh quạt đơn giản rồi đấy ạ.

Thiệp Noel hộp quà 3D

Cách làm thiệp Noel hộp quà 3D

+ Nguyên liệu: Giấy bìa cứng đa màu, ngôi sao decal nếu có, bút lông, kéo, bút chì và keo dán giấy.

+ Cách làm:

  • Gập giấy trắng làm cánh thiệp lại, lấy thước kẻ chia rồi đánh dấu kích cỡ của hộp quà. Dựa vào tùy theo khổ thiệp bạn muốn làm chia thành 3 đến 4 hộp quà và mỗi hộp có chiều cao cách nhau 0.8cm – 1cm cho vuông vắn là được.

  • Quy định chiều rộng của hộp quà, mỗi hộp hơn kém nhau khoảng 0.5cm. Bắt đầu kẻ chiều rộng này từ lưng thiệp hướng ra phía ngoài rìa cánh thiệp.

  • Dùng kéo cắt theo đường chiều rộng của hộp quà. Bạn gấp hộp quà theo nếp đường đã cắt ngược vào phía rìa cánh thiệp 3D sao cho cân đối.

  • Bạn hãy mở miếng giấy ra và gấp nếp lần nữa theo đường cắt các hộp quà, sau đó kéo ngược về phía mép giấy đã gấp. Cuối cùng, kéo ngược hộp quà về phía mép giấy ngay ngắn.

  • Bạn bôi keo vào 1 mặt của miếng giấy trắng đã cắt hộp quà, để lại một phần hộp quà đã cắt nhé. Hãy dán 1 mặt ruột thiệp vào cánh thiệp phía trong. Bôi keo vào mặt giấy trắng còn lại gấp thiệp lại và ép chặt đến khi khô.

  • Định dạng lại hộp quà cho ngay ngắn. Lấy ruy băng trang trí để tạo điểm nhấn cho món quà.

Cách làm thiệp Noel hộp quà 3D

Sau khi hướng dẫn 2 cách làm mẫu thiệp Noel đẹp, bạn thấy nó cũng khá đơn giản đúng không? Thông thường vào dịp lễ, chúng ta hay gửi đến nhau những lời nhắn chúc mừng thì thay vào đó bạn có thể tự tay làm thiệp tặng mọi người. Nhưng nếu không có thời gian rãnh rỗi thì có thể lựa chọn thương hiệu uy tín để mua thiệp 3D đẹp và chất lượng dành tặng cho mọi người nhân dịp lễ Giáng sinh.

HMGPOP là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp thiệp 3D chất lượng. Nhãn hiệu của chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiệp 3D hàng đầu tại Việt Nam. Luôn dành thời gian để lắng nghe, thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của quý khách hàng. HMGPOP luôn làm việc luôn đặt lên uy tín lên hàng đầu và chúng tôi rất nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Có phải bạn đang có nhu cầu thiết kế và làm thiệp noel 3d độc đáo theo yêu cầu riêng của mình không? Hãy liên hệ với HMGPOP qua địa chỉ website https://hmgpop.com/ . Đội ngũ nhân viên hùng hậu của công ty sẽ liên hệ để báo giá và tư vấn những mẫu thiệp đẹp nhất đến tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.