Mẫu thiệp pop up 3d thiết kế độc đáo, giá rẻ

Mẫu Thiệp pop up 3d với thiết kế độc đáo ấn tượng đang ngày càng được yêu thích, thay thế cho những chiếc thiệp truyền thống đơn điệu, thô sơ. Đối với mỗi chiếc thiệp 3d được tạo ra đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ trong từng công đoạn để mang đến những chiếc thiệp sinh động, mẫu mã đẹp mắt, sáng tạo. Vậy thiệp pop up 3d là mẫu thiệp gì, công dụng như thế nào? Bài viết dưới đây, HMGPOP sẽ cùng các bạn tìm hiểu để giải đáp từng câu hỏi một nhé!

Mẫu thiệp pop up 3d là gì?  Nên phân loại thiệp pop up 3d như thế nào?

Thiệp pop up 3d là gì:

Đây là tấm thiệp mà có các hình ảnh sẽ nổi lên so với bề mặt phẳng khi mở ra vô cùng độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ nhất. Những tấm thiệp sau khi mở ra hình ảnh 3D được thể hiện cực kỳ rõ nét, chân thực tới từng chi tiết tỉ mỉ. Thiết kế  ra mẫu thiệp này là một bước đột phá mới cho mẫu thiệp quà tặng, vừa xuất hiện đã chiếm tối đa doanh số.

Tạo nên chiếc thiệp 3d đòi hỏi người thợ thủ công phải tỉ mỉ lắp ghép cẩn thận từng công đoạn, đảm bảo khi mở thiệp mô hình 3 chiều sẽ bật lên sinh động. Đây là mẫu thiệp 3d có thể tạo ra nhiều bất ngờ với hàng loạt họa tiết và hình dạng nổi bật nên được khách hàng đặc biệt yêu thích,ưa chuộng và lựa chọn.

Mẫu thiệp 3D đẹp

Cách Phân loại thiệp pop up 3d

Thiệp pop up 3d mang đến cảm giác thích thú với những hình ảnh 3d mới lạ độc đáo. Những  yếu tố thị giác là cực kỳ quan trọng trong quá trình làm thiệp. Chính vì thế thiệp 3d được phân thành các loại gồm 3 loại chính:

*Mẫu thiệp pop up 3d 90 độ

Loại thiệp này có đặc điểm là khi mở một góc 90, toàn bộ hình ảnh bên trong sẽ được bật lên cách sống động, hấp dẫn. Mẫu thiệp 3d 90 độ được sử dụng phổ biến nhất, nhiều hình ảnh  được ứng dụng vào như là thiết kế bánh kem, các ngôi nhà, các công trình kiến trúc.v.v

*Mẫu thiệp pop up 3d nằm 180 độ

Thiệp 3d nằm 180 độ sẽ thể hiện đầy đủ hình ảnh một cách rõ nét, chân thực khi được mở hoàn toàn. Với tấm thiệp này, đa dạng họa tiết, hình ảnh để tạo nên hình ảnh sinh động và đẹp mắt.

Mẫu thiệp pop đẹp

*Mẫu thiệp pop up 3d 360 độ

Khi tấm thiệp được mở 360 độ ra mọi hình ảnh sẽ được thể hiện đầy đủ nhất, phong phú nhất. Đây là loại thiệp này sử dụng được nhiều hình ảnh khác nhau sinh động nhất.

Địa chỉ cung cấp thiệp pop up 3d chất lượng, giá rẻ

Bạn đã tìm được cho mình địa chỉ uy tín và tin cậy để lựa chọn những tấm thiệp 3d chưa? Hãy đến với HMGPOP để được thoải mái lựa chọn các chủ đề thiệp phong phú và đa dạng vì tấm thiệp pop up 3d với vẻ đẹp tinh tế, độc đáo có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nó thể hiện cho tình cảm chân thành,  là món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho những người đặc biệt trong cuộc đời mình. HMGPOP chế tác thiệp giấy nổi với nhiều chủ đề khác nhau

Quý khách hàng nếu lựa chọn HMGPOP hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Chính vì thế quý khách hàng còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng thiệp pop up 3d nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.