Hướng dẫn làm thiệp trái tim 3D handmade cực dễ thương cho ngày Lễ Tình Nhân

Ngày lễ tình nhân là ngày lễ tình nhân truyền thống được tất cả các cặp tình nhân trên thế giới mong chờ. Vào ngày này, những người yêu nhau và bạn bè khác giới thường tặng socola và hoa hồng để thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau. Ngoài việc gửi gắm những điều đó, tại sao bạn không thử tự tay làm một tấm thiệp Valentine và viết những lời ấm áp dành tặng người ấy? Cùng HMG POP tìm hiểu cách làm thiệp trái tim 3d siêu chuẩn đẹp ngay nhé!

Cách làm thiệp trái tim 3D siêu dễ

Thiệp trái tim 3d là tấm thiệp mà các hình ảnh trái tim trong đó sẽ nổi lên so với bề mặt phẳng khi mở ra vô cùng độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ. Tấm thiệp sau khi mở ra hình ảnh 3D được thể hiện cực kỳ rõ nét và chân thực tới từng chi tiết. Sự ra đời của loại thiệp này đã tạo nên bước đột phá mới cho mẫu thiệp quà tặng và ngay lập tức có thể chiếm lĩnh thị trường.

Thiệp trái tim 3D món quà không thể thiếu

Nguyên liệu làm thiệp trái tim 3D

  • Giấy bìa cứng màu hồng (hay các màu mà bạn thích nhé)

  • Giấy màu trắng

  • Bút, thước, băng dính, kéo

  • Dao rọc giấy

Hướng dẫn

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy một tờ giấy màu hồng và vẽ phác hình trái tim trên tờ giấy màu hồng, như hình dưới đây, ánh sáng đi qua trái tim chính là đường chia đôi tờ giấy. Sau đó, bạn cắt những đường dày và nhạt bằng máy cắt giấy, không phải chỉ để gấp đâu nhé!

Bước 2: Sau khi xé giấy, bây giờ bạn sẽ gấp đường ngang qua trái tim, chia đôi tờ giấy làm thiệp, gấp tất cả các đường nhạt hơn là bạn đã có một trái tim 3D đẹp mắt rồi đấy!

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần cắt giấy trắng ra như hình bên dưới, làm một chiếc phong bì xinh xắn bằng băng dính, bạn cắt thêm giấy màu thành những miếng nhỏ rồi nhét vào trong phong bì.

Bước 4: Dán trái tim vào mặt đầu tiên của dải đã cắt. Sau khi dán, bạn dùng thước kẻ một đường thẳng lên trên hai đỉnh của trái tim đã dán. Thật đẹp khi vẽ các đoạn thẳng cách nhau 1cm. Bạn phải dán bao nhiêu trái tim và vẽ bấy nhiêu đường

Thiệp trái tim 3D của HMG POP

Bước 5: Sau đó kẻ một đường dọc qua giữa các đường thẳng song song vừa vẽ để tạo thành đường tâm và dán trái tim lên đó, sẽ chính xác hơn và đẹp hơn. Sau đó, gấp nếp gấp xuống dòng theo cùng một hướng.

Bước 6: Dán keo trái tim vào dải giấy thay cho đường kẻ sao cho 2 mép cong cao nhất của trái tim trùng với mép của đường kẻ. Xếp chồng lên nhau cho đến hết.

Mua thiệp trái tim 3D ở đâu uy tín chất lượng

Tham khảo thêm mẫu thiệp trái tim 3D tại HMG POP.

Thiệp trái tim 3d với thiết kế độc đáo ấn tượng đang ngày càng được yêu thích và thay thế cho những chiếc thiệp truyền thống đơn điệu. Mỗi chiếc thiệp 3d được tạo ra đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ trong từng công đoạn để mang đến những chiếc thiệp sinh động và đẹp mắt.

Tấm thiệp trái tim 3d với vẻ đẹp tinh tế, độc đáo và gửi gắm trong đó nhiều ý nghĩa đặc biệt thể hiện cho tình cảm chân thành sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho những người đặc biệt. Vậy bạn đã tìm được cho mình địa chỉ uy tín và tin cậy để lựa chọn những tấm thiệp trái tim 3d chưa? Hãy đến với HMGPOP để được thoải mái lựa chọn các chủ đề thiệp phong phú và đa dạng.

Bạn cũng có thể làm nhiều trái tim này thành một tấm thiệp nhiều trang với những lời yêu thương chân thành của bạn. Với cách làm thiệp trái tim 3D  dễ dàng, không quá khó này, bạn có thể tự tay làm một tấm thiệp xinh xắn dành tặng người mình yêu trong ngày lễ tình nhân sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.