Một số thiệp công trình 3D ở thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu khái quát về thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở miền Nam của đất nước Việt Nam với vị trí là tâm điểm của khu vực Đông Nam Á, là một đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Chính vì điều này mà thành phố đã giúp nối liền các tỉnh trong vùng và trở thành một cửa ngõ quốc tế cực kỳ quan trọng.

Hình ảnh thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị trẻ bởi lịch sử hình thành và phát triển chỉ mới hơn 300 năm. Nơi đây được biết đến nhiều với tên gọi Sài Gòn, thành phố sôi động này được so sánh như “Hòn ngọc Viễn Đông” bởi những công trình kiến trúc di sản quyến rũ, không khí năng động, sôi động, náo nhiệt và con người thân thiện. Đây là những đặc điểm giúp thành phố Hồ Chí Minh trở thành một điểm đến cuốn hút với du khách trong và ngoài nước.

Hình ảnh một nhà thờ ở thành phố Hồ Chí Minh

Ẩm thực tại Thành phố chưa bao giờ làm du khách thất vọng. Tờ báo CNN của Mỹ đã gọi Thành phố Hồ Chí Minh là “Hương vị Việt Nam”, thành phố luôn khiến du khách nước ngoài trầm trồ với nền ẩm thực đa dạng, từ thiên đường ẩm thực đường phố đến những tiệm bánh thơm ngon hương vị đầy cảm hứng ẩm thực Việt Nam chính thống và cả những quán ăn mang phong cách nước ngoài hiện đại.
Kiến trúc của Sài Gòn – Hòn ngọc Viễn Đông xưa được giữ gìn cẩn thận và tôn tạo theo đúng lối kiến trúc vốn có, trở thành những điểm tham quan lý thú. Bên cạnh đó là những công trình hiện đại phát huy từ cảm hứng sáng tạo trong kiến trúc truyền thống Việt Nam. Ở nơi đất hẹp người đông này, du khách sẽ bất ngờ với những con đường rợp bóng cổ thụ trăm năm, những công viên rộng với nhiều cây xanh, những khu biệt thự nguy nga tráng lệ. Bên cạnh những tòa nhà chọc trời ở trung tâm thành phố, du khách sẽ có dịp ghé thăm Chợ Lớn với những khu phố cổ nhộn nhịp, hoạt động thương mại và sản xuất luôn nhộn nhịp ngày đêm.
Nhưng trên hết, điểm du lịch độc đáo nhất của thành phố vẫn là Địa đạo Củ Chi, một công trình lịch sử quân sự thế giới, biểu tượng của ý chí sắt đá, thông minh mưu trí của quân và dân thành phố trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Không chỉ có vậy, lẫy lừng không kém là rừng ngập mặn Cần Giờ với những trận chiến phá tàu giặc trên cửa sông Sài Gòn, nay là một điểm du lịch sinh thái vô cùng tuyệt vời với những cánh rừng đước xanh vô tận.

Thiệp 3d về thành phố Hồ Chí Minh độc đáo

Hình ảnh thiệp 3D nhà thờ Đức Bà thành phố Hồ Chí Minh

Nhà thờ có tên gọi chính thức là Vương cung thánh đường chính tòa Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội và thường được biết đến với cái tên là nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn. Tọa lạc ở ngay trung tâm quận 1, thuộc số 1, Công Xã Paris, Phường Bến Nghé. Là nhà thờ thứ hai được Pháp xây dựng từ những ngày đầu đóng chiếm tại Sài Gòn. Trong đó, ngôi nhà thờ đầu tiên nằm ở trên đường số 5 (nay là Ngô Đức Kế, thuộc Quận 1) và trước đó vốn là một ngôi chùa. Sau đó, cố đạo Lefebvre đã biến ngôi chùa này thành một nhà thờ Công giáo. Tuy nhiên, do vì nhà thờ này quá nhỏ nên Pháp đã xây dựng thêm nhà thờ thứ hai để phục vụ cho quá trình sinh hoạt tôn giáo, chính là nhà thờ Đức Bà ngày nay.

Địa điểm mua thiệp 3D về thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm thiết kế và kinh doanh thiệp 3d đẹp và chất lượng. Nhưng nổi bật nhất phải nói đến HMG POPUP PAPER, không chỉ đẹp, chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý. Với rất nhiều những mẫu thiệp khác nhau với nhiều chủ đề, thiết kế độc đáo mà chỉ có tại nơi đây. Bạn và công ty của bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp để phù hợp với những dịp đặc biệt trong năm nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.