Thiệp chúc mừng nhà giáo Việt Nam – Lời chúc mừng thay cho lời cảm ơn

Thiệp chúc mừng nhà giáo Việt Nam với những gam màu trầm, kèm theo đó là hình ảnh hoa tươi đặc trưng. Hoặc chỉ đơn giản là hình ảnh thầy cô đứng trên bục giảng cũng mang đến những thông thông điệp từ người gửi. Kèm theo đó là những lời chúc, lời cảm ơn chành thành của con trẻ muốn gửi đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình. Hãy cùng HMGPOP điểm qua một vài tấm thiệp chúc mừng qua bài viết dưới đây nhé!

Top 3 mẫu thiệp chúc mừng nhà giáo Việt Nam đẹp – độc – lạ

Thiệp chúc mừng đẹp và tinh tế

thiệp nổi 3D

Mỗi khi đến dịp 20 – 11 mọi người đều mong muốn lựa chọn những món quà thực sự ý nghĩa, bất ngờ dành tặng cho thầy cô. Nhưng ít ai có thể quên chuẩn bị một tấm thiệp chúc mừng nhà giáo Việt Nam thật đẹp. Kèm theo đó là những lời chúc ý nghĩa, chứa đựng tình cảm chân thành. 

Bên cạnh việc lựa chọn món quà, bạn hãy cẩn thận lựa chọn một tấm thiệp chúc mừng thật đẹp nhé. Tự tay mình ghi lời chúc để dành tặng thầy đô, bởi điều này sẽ khiến thầy cô cảm thấy hạnh phúc trước sự chân thành của bạn. Tuỳ thuộc vào người bạn tặng là thầy hay cô, bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp hoa 3D. 

Thiệp chúc mừng handmade độc đáo 

Ngoài những tấm thiệp in truyền thống, nếu bạn khéo tay hoặc thích sự độc đáo có thể chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để làm một tấm thiệp handmade. Khi thầy cô nhận được những tấm thiệp do chính học sinh của mình làm, chắc chắn sẽ rất vui và cảm động, ghi nhớ sâu sắc món quà tinh thần này. 

Thiệp chúc mừng 20 – 11 điện tử

Thiệp nổi FL006

Mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến, hầu hết mọi người đều sử dụng những tấm thiệp điện tử để gửi lời chúc đến thầy cô. Nhưng nếu bạn là một học trò cũ đang ở nơi xa không thể gửi lời chúc miwngf đến thầy cô giáo cũ thì hãy nên sử dụng một tấm thiệp điện tử. Đây là cách gửi lời chúc đến thầy cô một cách nhanh chóng, kinh tế và ấn tượng. 

Lựa chọn thiệp chúc mừng nhà giáo Việt Nam ở đâu?

Bạn hãy chọn mưa thiệp chúc mừng nhà giáo Việt Nam tại các cửa hàng, địa chỉ chuyên bán thiệp uy tín. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thiệp độc, đẹp và lạ như đúng yêu cầu của bạn. Vậy nên, bạn hãy tìm đến nhưng công ty chuyên thiết kế các loại thiệp. Tại các công ty chuyển thiết kế này, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu thiệp chúc mừng nhà giáo Việt Nam có sẵn. Hoặc có thể lên ý tưởng và tự thiết kế theo sở thích của bạn. 

Bạn có thể tham khảo một trong những Công ty chuyên cung cấp thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam – một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu thiệp chúc mừng đẹp, độc, lạ có giá cả phù hợp nhất hiện nay. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thiệp chúc mừng nhà giáo Việt Nam ở đâu phù hợp thì hãy truy cập ngay website: https://hmgpop.com/ 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.