Tìm hiểu về thiệp Handmade 3d

Hiện nay trên thị trường, đồ handmade rất được yêu thích và sử dụng đặc biệt là giới trẻ. Đồ handmade rất đa dạng như thiệp handmade, đồ nội thất, trang sức, đồ trang trí,… Được bày bán ở rất nhiều địa điểm bán đồ handmade. Trong số đó, thiệp Handmade được mọi người dùng nhiều nhất trong các dịp lễ, chúc mừng trong năm. Vậy hãy cùng HMGPOP tìm hiểu về thiệp Handmade 3d nhé.

1. Tìm hiểu về Handmade

Handmade là những sản phẩm được làm thủ công bằng tay, các sản phẩm được làm qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, chính xác, khéo léo và được kết hợp với các vất liệu khác để tạo ra một sản phẩm đẹp mắt, độc đáo nhất. Mỗi sản phẩm handmade có sự khác biệt nhất định, đặc biệt đều có những vẻ đẹp riêng biệt của chúng.

Sản phẩm Handmade
Sản phẩm Handmade

Hiện nay đồ handmade rất phổ biển, nguyên liệu đa dạng trên thị trường, chính vì điều đó sản phẩm handmade còn được giới trẻ thiết kế để kinh doanh. Những sản phẩm nổi bât phải kể đến thiệp handmade 3d, ví handmade, đồ trang trí, những vật dụng trong nhà,… Những sản phẩm handmade rất đa dạng mẫu mã chủ đề nên người dùng có thể thỏa sức lựa chọn.

2. Vì sao nên tin dùng đồ handmade

Những lý do mà bạn nên sử dụng sản phầm handmade là:

  • Sự độc lạ: Sản phầm handmade được bạn tự tay thiết kế riêng nên bạn sẽ có được món đồ độc lạ mà không có ai có.
  • Chi phí tiết kiệm: Chắc chắn rẳng đồ handmade sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều so với mua đồ ở ngoài cửa hàng. Vì điều đó, giới trẻ rất thích tự tay làm đồ handmade dành riêng cho mình.
  • Sự khéo léo: Tự làm đồ handmade sẽ tăng sự khéo léo cho đôi bàn tay, điều đó giúp ích cho bạn trong mọi việc cần sự khéo léo, tỉ mỉ.

3. Chất liệu khi làm thiệp Handmade 3d và sản phẩm Handmade

Với sự phổ biển và thịnh hành của đồ handmade thì nguyên liệu để làm đồ handmade ngày càng đa dạng, phong phú hơn từ những nguyên liệu đơn giản đến những nguyên liệu chuyên biệt.

  • Vải: những loại vải dễ dàng sử dụng để làm đồ handmade như: vải nỉ, vải dạ, vải thêu cross stitch hoặc vải lông thú,…
  • Giấy kraft: Mẫu giấy kraft không có sự đa dạng về màu sắc nhưng độ dày của giấy phù hợp để làm đồ handmade. Là sự lựa chọn ưu tiên để làm những sản phẩm như túi, thiệp handmade 3d, hộp đựng,..
Thiệp Handmade 3d đẹp
Thiệp Handmade 3d đẹp
  • Len sợi, cói, đay: Một trong những kỹ thuật quen thuộc để tạo sản phẩm handmade là đan và móc. Len sợi, cói, đay với những đặc tính và màu sắc đa dạng đã biến hóa phong phú trong mọi chi tiết, dù nhỏ đến lớn.
  • Gỗ: Dù không phải chất liệu để dễ dàng xử lý nhưng gỗ vẫn rất được yêu thích tin dùng, thiết kế những kiến trúc, đồ dùng trang trí. Đòi hỏi người dùng bỏ ra nhiều công sức, tỉ mỉ và khéo tay để thiết kế. Sản phẩm làm từ gỗ rất được mọi người ưa chuộng, thường sẽ dùng để làm đồ trang trí, thiệp handmade 3d nổi, mô hình các loại,..
  • Các loại hạt, cúc áo: Những hạt đá, nhựa, hạt cườm hoặc có thể là cúc áo là nguyên liệu chuyên để thiết kế, trang trí những tấm thiệp handmade. Đặc biệt nguyên liệu đó chuyên dùng để thiết kế vòng tay handmade.
  • Vải da, dây da: Thời gian gần đây, những trào lưu làm phụ kiện bằng da được thịnh hành. Với đa dạng màu sắc và chủng loại để chọn lựa kết hợp với nhau. Những đồ handmade làm bằng da mang sự độc đáo, đầy cá tính riêng biệt của bản thân.

4. Địa điểm kinh doanh và thiết kế thiệp handmade 3d

Tại Hà Nội, nhắc đến địa điểm thiết kế thiệp chất lượng uy tín thì chắc hẳn mọi người sẽ nhắc đến HMGPOP đầu tiên. Thiệp tại HMGPOP được thiết kế với những chủ đề đa dạng, độc đáo với những nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Giá thành so với  thị trường thì khá là vừa túi mọi người.

HMG còn thiết kế thiệp theo ý tưởng, mong muốn mà bạn yêu cầu. Một điều mà ít địa điểm khác có được. Hãy cùng đến với HMG để có ngay những tấm thiệp Handmade 3d ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.