[Xem ngay] Quy trình làm ra tấm thiệp cưới 3D đẹp và độc đáo

Không phải ai cũng hiểu rõ quy trình làm thiệp cưới 3d như thế nào? Hãy cùng với HGM popup chia sẻ cho bạn quy trình làm ra chiếc thiệp 3d đẹp và tinh tế để gửi lời mời mọi người tới dự ngày lễ trọng đại cho mình nhé.

8 bước làm ra tấm thiệp cưới 3D tại HGM popup

Để có thể làm ra được tấm thiệp cưới đẹp và trang trọng thể hiện rõ được tình cảm của đôi lứa đơm hoa kết trái. quy trình để làm ra tấm thiệp 3d cưới sẽ trải qua 8 bước cơ bản sau:

thiệp cưới 3D đẹp và độc đáo

Bước 1: Thiết kế thiệp

Đây là bước khá quan trọng để tạo ra một thiệp cưới 3d đẹp, ấn tượng , khi bạn lên ý tưởng bản vẽ sẽ có thể hình dung ra được mô hình 3d trên máy tính từ đó sẽ có những thay đổi chỉnh sửa để tạo ra tấm thiệp ưng ý.

Bước 2: Cắt mô hình thiệp cưới 3D

Dưới bàn tay khéo léo thiết kế của người thợ từng chi tiết mô hình giấy, thiệp giấy, bìa giấy sẽ được cắt trên máy laser hiện đại. Để có thể làm được tấm thiệp đẹp này đòi hỏi người cắt phải tỉ mỉ chính xác tới từng chi tiết, để không có sự sai sót gì cả. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc mà tạo ra tấm thiệp ý nghĩa, đẹp mắt và vô cùng ưng ý. Vì là sản xuất theo số lượng lớn mỗi ngày, do đó các người thợ cố gắng và cẩn thận hết sức để có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3: Lắp ráp mô hình 3d

Dưới đôi tay của người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ sẽ khiến công đoạn này diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Bởi đây là một bước làm khá quan trọng, đòi hỏi tính tỉ mỉ cẩn thận để có thể lắp ráp được tấm thiệp độc đáo và ưng ý.

Bước 4: Lồng mô hình vào thiệp 3d

được đánh giá là khâu khá quan trọng trong khi làm thiệp 3d cưới. Bước này khá quan trọng đòi hỏi người thợ phải tập trung độ để làm ra được bộ thiệp ấn tượng cho ngày lễ trọng đại.

thiệp cưới 3D đẹp và độc đáo

Bước 5: Dán giấy ruột vào giấy bìa

Bạn sẽ phải dán cẩn thận ruột và giấy bìa ăn khớp với nhau để thiệp không bị cong vênh và mất thẩm mỹ.

Bước 6: Kiểm tra thiệp cưới 3D

Sau khi hoàn thành thiệp 3d thì bạn sẽ tiến hành kiểm tra thiệp, loại bỏ các vấn đề thiệp bị dính bẩn, chưa đạt chuẩn , lỗi,.. Nếu thiệp đạt chuẩn thì chuyển vào khâu tiếp theo  để cho ra thành phẩm.

Bước 7: Cho thiệp vào phong bì

Khi thiệp đã đạt chuẩn về kích thước kiểu dáng thì cho thiệp vào phong bì và bìa kiếng. Với mỗi thiết kế thiệp sẽ cho ra mắt những tấm thiệp cưới đẹp 3d hấp dẫn để bạn lựa chọn cho hành trình ghi dấu hạnh phúc của bạn.

Bước 8: Đóng hàng và xuất hàng

Rà soát lại từ đầu tới cuối theo đúng quy trình chuyên nghiệp để có thể cho ra được sản phẩm hoàn chỉnh và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Đó chính là quy trình 8 bước để làm ra được tấm thiệp cưới đẹp và độc đáo được đông đảo mọi người lựa chọn. HGM popup tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm thiệp cưới đẹp, chất lượng nhất. Hiện chúng tôi đã và đang ngày càng mở rộng quy mô hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường và khách hàng. HGM cam kết sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm thiệp đẹp, đa dạng với chất lượng an toàn cho sức khỏe của mọi người.  

Vì vậy nếu bạn đang mong muốn tìm đơn vị đối tác, mua thiệp cưới chất lượng hãy liên hệ với HGM ngay qua hotline hoặc website để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.