Thiệp mừng thầy cô ngày 20/11 – Món quà tinh thần mang đầy ý nghĩa

Thiệp mừng thầy cô là món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Đây cũng là những tình cảm của học trò đối với người thầy của mình. Ngày 20-11 cũng chính là dịp để các bạn học sinh có thể bày tỏ lòng biết ơn, những tâm tư chân thành của mình đối với người cha người mẹ thứ 2. 

Ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến gần rồi, bạn đã chuẩn bị món quà tinh thần tặng thầy cô của mình chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết này để có thể lựa chọn được tấm thiệp ưng ý tặng thầy cô của mình nhé.

Thiệp mừng thầy cô

Hướng dẫn cách viết thiệp mừng thầy cô đẹp và ý nghĩa

Nếu bạn đang loay hoay không biết phải trình bày bố cục như thế nào hay phải bắt đầu từ đâu trước để tấm thiệp hoàn hảo nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết thiệp mừng thầy cô thật đẹp mắt và mang đến nhiều ý nghĩa nhất:

  • Hãy ghi nhớ lại ngày tháng: Đây là điều cần thiết cần có trong tấm thiệp vì ngày tháng sẽ thể hiện tấm thiệp này được gửi đúng dịp quan trọng. Mang đến ấn tượng đầu tiên của người nhận về bạn đó là bạn là một người tỉ mỉ
  • Mở đầu bằng lời chào: là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người đã bao năm tháng chỉ bảo, dạy dỗ bạn.
  • Viết ra một lời chúc chân thành thể hiện tình cảm của bạn: bạn có thể tham khảo từ nguồn internet hoặc bày tỏ bằng tấm lòng mình để viết ra được những lời chúc ngọt ngào, tình cảm mang đậm phong cách của mình dành cho những người thầy, người cô thân yêu của mình.
  • Đừng quên lời kết: cuối tấm thiệp mừng thầy cô bạn có thể ký tên của mình để thầy cô biết và trân trọng món quà ý nghĩa đó là của bạn.

Bộ thiệp mừng thầy cô ấn tượng

Thiệp mừng thầy cô mang nhiều phong cách khác nhau, cực kì ấn tượng mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiệp:

Ý tưởng thiệp mừng ngày 20-11 theo phong cách cổ điển

Ấn tượng đầu tiên mà tấm thiệp này đem lại cho người nhận có lẽ là sự đơn giản nhưng lại mang một nét đẹp rất cổ điển. Chắc hẳn thầy cô nào cũng sẽ mỉm cười hài lòng và trân trọng món quà này của bạn đấy.

Thiệp 20-11 ngọt ngào dành tặng cô giáo

Bất kì cô giáo nào cũng đều thích hoa, cô giáo giống như người mẹ dịu hiền, ấm áp luôn bảo bạn chúng ta những điều hay lẽ phải. Hình ảnh bó hoa trên nền xanh nổi bật thể hiện sự dịu dàng, nữ tính, ngọt ngào của cô.  

Thiệp nổi FL072

Mẫu thiệp 20-11 phong thư sáng tạo 

Đây là một ý tưởng khá độc đáo mà bạn có thể dành tặng cho thầy cô trong ngày tri ân. Tấm thiệp có thiết kế lạ mắt nhưng vẫn rất lịch sự, mang đầy hình ảnh đẹp về các môn học của bạn. Điều này thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với mỗi bài giảng, môn học của thầy cô.

Một tấm thiệp đẹp dành tặng thầy cô nhân ngày tri ân sẽ mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt, gắn kết tình cảm thầy trò và đem đến những niềm vui khó tả cho bạn

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc viết thiệp mừng thầy cô và gợi ý một số ý tưởng thiệp đẹp, ấn tượng tặng thầy cô. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.